GIỚI THIỆU CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHƯƠNG NAM

Phương Nam Pharma được thành lập dựa trên phương châm “Mong muốn sử dụng kết quả nghiên cứu trong rất nhiều năm của các nhà khoa học và phát triển ngành Khoa học Ứng dụng cuộc sống”

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, PN Corp. phân phối và đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Từ đó, PN Corp. hy vọng có thể đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam và sẽ đem đến sự an tâm để người tiêu dùng có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Tập đoàn Phương Nam

Sản phẩm của chúng tôi không được bày bán tại cửa hàng bởi vì chúng tôi bán sản phẩm trực tiếp cho từng khách hàng qua mạng lưới tiếp thị. Và để trở thành bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho mỗi khách hàng, chúng tôi phải giao tiếp với từng khách hàng. Mỗi người ai cũng có phong cách sống của riêng mình.

Vì lý do này, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi phải trao đổi thân mật và cung cấp sản phẩm cũng như thông tin phù hợp với nhu cầu của từng người.

PN Corp. luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có sức khỏe dồi dào và xinh đẹp để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến mỗi khách hàng một “Cuộc sống tối ưu” thông qua những sản phẩm của mình.