Đông Trùng Linh Chi 7+

Giải pháp miễn dịch từ thiên nhiên độc đáo với thành phần 100% thảo dược quý hiếm

 

Đông Trùng Linh Chi 7+ bao gồm các tinh chất qúy hiếm đảm bảo dược tính an toàn, không gây tác dụng phụ:

* Đông Trùng

*Linh Chi

*Bạch Dược

*Khổ sâm

*Hoàng kỳ

*Đinh lăng

 *Hoa cúc

 *Tảo xoắn

Chất lượng- an toàn tuyệt đối:

  • Các công đoạn sơ chế và chế biến thảo dược được tiến hành theo đúng quy trình Đông y cổ truyền, loại bỏ độc tố và làm giàu thêm thành phần dược chất trong thảo dược, làm tăng dược tính tốt lành của thảo dược lên gấp nhiều lần; sau đó đưa vào dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • Toàn bộ sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây truyền nhà máy đạt chuẩn GMP- đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm được giám sát và kiểm soát tối đa.
  • Cam kết chất lượng thật 100%: Đông Trùng Linh Chi 7+ là sản phẩm tăng cường sức khỏe cho mọi nhà,  từ người trẻ tuổi đến người già, phụ nữ sau sinh, người bị mắc các bệnh dạ dày, huyết áp, tim mạch hay các bệnh lý khác.
  • Thành phần thiên nhiên 100%: Có thể sử dụng Đông Trùng Linh Chi 7+ trong mọi trường hợp và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, không lo tác dụng phụ, dùng được cho cả trường hợp có bệnh lý nền.

Tác dụng tăng sức đề kháng cho bản thân, người thân và cả gia đình, bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ bệnh tật từ cộng đồng hay từ môi trường ô nhiễm, khói bụi, vi khuẩn có hại….

  • Toàn bộ thành phần gồm 7+ các loại thảo dược quý hiếm được tuyển chọn từ tự nhiên hoặc được trồng ở các khu chuyên canh dược liệu, hoặc được thu hái trực tiếp trong rừng nguyên sinh…
  • Thành phần dược tính mạnh, các vị thuốc được kết hợp theo bài thuốc gia truyền của đội ngũ bác sĩ Đông y hàng đầu Việt Nam, giúp phát huy tối khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ tối đa các dược tính tốt như:

* tăng cường sức đề kháng , nâng cao sức khỏe

* làm giảm các triệu chứng mệt mỏi/ tăng cường sức khỏe tình dục

*giảm nguy cơ mắc bệnh cho nhữngngười sống trong môi trường ô nhiễm , khói, bụi , dịch bệnh…

* chống lại các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

* cải thiện chức năng não/giúp lưu thông tuần hoàn máu

* giúp phòng chống ung thư/chống lại các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

* hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường.

Công dụng vượt trội của Đông Trùng Linh Chi 7+ “ miễn dịch từ thiên nhiên” đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng- Xứng đáng với sự quan tâm dành cho sức khỏe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *